Nhiều tấm lòng thiện nguyện ủng hộ vật phẩm tại các khu cách ly

Thứ tư, 11/08/2021 319 lượt xem

Tiếp tục hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid – 19, ngày 10/8, Ban CHQS huyện tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện gửi tặng các nhu yếu phẩm cho lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch và gần 900 công dân đang thực hiện cách ly tập trung.

Trong đó Đội Thiện nguyện xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh và Cán bộ, nhân dân xã Xuân Chính ủng hộ 1.500 chiếc khẩu trang, 1,2 tấn rau củ quả với tổng trị giá 7,5 triệu đồng. Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Đức, Ninh Bình; Nhà chùa Yên Ninh huyện Hoa Lư trao tặng 50kg gạo cùng nhiều thùng sữa, khẩu trang, hoa quả và các nhu yếu phẩm.

Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Đức, Ninh Bình; Chùa Yên Ninh huyện Hoa Lư …

…cùng Đội Thiện nguyện xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh và Cán bộ, nhân dân xã Xuân Chính trao tặng vật phẩm cho khu cách ly

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và động viên công dân đang thực hiện cách ly đảm bảo sức khỏe yên tâm chống dịch, nhiều ngày qua, thông qua các tổ chức thiện nguyện, các tổ chức tôn giáo, nhiều hộ gia đình, cá nhân trong và ngoài huyện đã tự nguyện đóng góp, ủng hộ thực phẩm, vật tư y tế phòng chống dịch, để chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương phòng chống dịch.

Tiến Hải