Nhiều phần quà hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trên địa bàn

Thứ năm, 19/08/2021 234 lượt xem

Nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ công an cùng lực lượng quân sự, y tế làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, chiều 18/8, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng Bảo hiểm Viễn Đông Ninh Bình đã trao tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Theo đó, tại mỗi chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid – 19 xã Ân Hòa, xã Lai Thành và chốt kiểm soát tại bến đò ngang đã được các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trao tặng 10 lốc nước lọc, 6 thùng chanh muối, 3 thùng mì tôm, 5 chiếc bánh trung thu, 1kg chè khô.

Tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid – 19 xóm 11, xã Lai Thành

Tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid – 19 xóm 3, xã Ân Hòa

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát có thêm nhu yếu phẩm phục vụ trong quá trình làm nhiệm vụ, nhất là trong điều kiện nắng nóng hiện nay, là nguồn động lực để lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Món quà trên còn thể hiện tình cảm của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dành tặng cán bộ, chiến sĩ công an làm nhiệm vụ tại các chốt nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2021).

Tiến Hải