Nhiều hoạt động chăm lo cho Đoàn viên, thanh niên công nhân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Thứ tư, 07/02/2024 205 lượt xem

Chăm lo Tết cho thanh niên công nhân là hoạt động thường niên của tổ chức Đoàn - Hội huyện Kim Sơn. Với nhiều hoạt động thiết thực, BTV Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện mong muốn góp phần làm nên không khí mùa xuân vui tươi, ấm áp trong lòng thanh niên công nhân.

Trong không khí những ngày giáp Tết, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức Chương trình “Tết gắn kết - Xuân Giáp Thìn”. Tại Chương trình, BTC đã gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những động viên, sẻ chia đối với đoàn viên thanh niên công nhân các chi đoàn Công ty cổ phần May và thương mại Kim Sơn và Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại xuất khẩu Tiến Điệp; đồng thời trao tặng 20 suất quà Tết thể hiện tình cảm và sự quan tâm, chăm lo, đồng hành với đoàn viên, thanh niên công nhân.

Trao tặng quà tết cho thanh niên Công nhân.

Cùng với đó, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Công ty TNHH VinaHandicraft tổ chức Chương trình giao lưu Tất niên, hội thi văn nghệ, tạo không khí vui tươi ý nghĩa trong dịp Tết. Tại Chương trình, Huyện đoàn tặng 05 suất quà cho đoàn viên công nhân Chi đoàn Công ty TNHH VinaHandicraft.

Chương trình giao lưu tất niên tại Công ty TNHH VinaHandicrarf.

Thông qua các chương trình, hoạt động nhằm tạo điều kiện tập hợp, đoàn kết thanh niên công nhân vào tổ chức Đoàn, Hội; đồng thời góp phần quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân; tạo thêm động lực để các bạn thanh niên tiếp tục nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất; cùng chung tay vào phục hồi, phát triển kinh tế xã hội địa phương, đơn vị, tiếp tục thắp lên niềm tin, hy vọng vào một năm mới đầy tươi sáng và khởi sắc.

Vũ Bền