Ngày hội “Thiếu nhi vui –khỏe”

Thứ năm, 18/03/2021 427 lượt xem

Sáng 17/3, Hội đồng đội huyện phối hợp với Liên đội trường Tiểu học xã Định Hóa tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui - khỏe” cho 666 em học sinh của trường. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); kỷ niệm 80 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Nghi lễ Chào cờ và Nghi thức Đội tại trường Tiểu học xã Định Hóa

Với các nội dung đan xen bao gồm: Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, các trò chơi sôi động, tiết mục đồng diễn…Ngày hội tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Cũng tại ngày hội đã có 272 đội viên được trao Giấy chứng nhận “Rèn luyện đội viên”, trong đó hạng “Dự bị đội viên” là 101 em; hạng “Măng non” 171 em.

Đại diện Hội đồng đội huyện và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao Giấy chứng nhận “Rèn luyện đội viên” cho các em học sinh trường Tiểu học Định Hóa

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong học tập, tạo không khí thi đua sôi nổi để đội viên tham gia các hoạt động của Đội, rèn luyện sức khỏe, phát huy tình thần đoàn kết, sáng tạo -phấn đấu trở thành đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Đông đảo học sinh trường Tiểu học xã Định Hóa tham gia, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trò chơi được tổ chức sôi nổi tại Ngày hội

Nguyễn Hiền