Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các đoàn thể chính trị, xã hội chúc mừng Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ tư, 31/01/2024 791 lượt xem

Chiều 31/01, đoàn đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị, xã hội đã đến chúc mừng Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024).

Chủ trì tiếp đoàn có đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các đoàn thể chính trị xã hội chúc mừng Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn đoàn đại biểu đến chúc mừng Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời khẳng định những kết quả nổi bật mà huyện nhà đạt được trong năm 2023 có phần đóng góp không nhỏ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị, xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị, xã hội trong huyện tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các địa phương chăm lo Tết cho nhân dân, nhất là những đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, người người, nhà nhà đều có Tết.  Đồng chí bày tỏ tin tưởng, với sự đoàn kết, Đảng bộ, quân và dân, Mặt trận Tổ quốc huyện và các đoàn thể chính trị, xã hội, các cơ quan, đơn vị trong huyện sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, tạo được những dấu ấn mới, góp phần xây dựng Đảng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2024.

Diệu Hoa