Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Lưu Phương tổ chức giải Cầu lông năm 2023

Thứ tư, 30/08/2023 371 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCNVN (02/9/1945 - 02/9/2023). Sáng ngày 29/8/2023, xã Lưu Phương tổ chức giao lưu giải Cầu lông năm 2023 trên địa bàn.

 

Tham gia giải có 10 đội đến từ cơ quan UBND xã, các đơn vị nhà trường, CLB cầu lông xã Lưu Phương, thi đấu với các nội dung: đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam - Nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi qua từng trận đấu. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và tiền thường cho các Vận động viên đạt thành tích ở các nội dung thi đấu.

 

Thông qua giải tạo điều kiện cho vận động viên có dịp giao lưu, thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn và thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn cầu lông trên địa bàn xã, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của mỗi cán bộ, công chức, viên chức hướng v các ngày lễ lớn của đất nước; duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; động viên cán bộ, công chức, viên chức hưởng ứng và tham gia thể thao, rèn luyện thân thể, tăng cường sức khoẻ và trí tuệ.

Một số hình ảnh tổ chức giải

Hà Phương- xã Lưu Phương

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832581

Trực tuyến: 27

Hôm nay: 186