Lời chúc Tết của đồng chí Đỗ Hùng Sơn Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018

Thứ tư, 02/05/2018 385 lượt xem

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất năm 2018, đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyệngửi lời chúc mừng năm mới tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước; cán bộ, đảng viên, nhân dân trong huyên . Ban biên tập Trang thông tin điện tử huyện xin trân trọng đăng toàn văn lời chúc Tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện

Kính thưa: Toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong huyện.

Thời khắc giao thừa đã điểm, năm Mậu Tuất 2018 đã bắt đầu, Đất nước đang vào Xuân, trong thời khắc thiêng liêng này, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kim Sơn, tôi thân ái gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước; cán bộ, đảng viên, nhân dân trong huyên lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Nhìn lại năm qua, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng chủ động, quyết liệt, có trọng tâm và hiệu quả; cùng sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức song chúng ta đã gặt hái được những thành quả rất đáng khích lệ, tự hào.

Kinh tế tăng trưởng tương đối ổn định; xây dựng nông thôn mới được tiếp tục đẩy mạnh; tổng thu ngân sách vượt kế hoạch; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được duy trì; văn hóa xã hội có tiến bộ; an sinh xã hội được quan tâm; công tác giảm nghèo thực hiện có hiệu quả; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được tập trung giải quyết có kết quả; công tác xây dựng chính quyền có chuyển biến tích cực; an ninh, quốc phòng, biên phòng và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Có được thành quả quan trọng ấy, khẳng định quyết tâm chính trị cao, bước chuyển mình đúng hướng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong huyện, kết quả đó là sự kế thừa và phát triển trong xu thế hội nhập, đó là khí phách, bản lĩnh, trí tuệ và truyền thống anh hùng của người dân Kim Sơn.
Tuy nhiên, không phải tất cả đã hoàn thiện, vẫn còn đó nhiều thách thức, khó khăn và cả những hạn chế yếu kém. Song, chúng ta nhận rõ để khắc phục và vững vàng để vượt qua.

Mùa xuân mới đã về, một năm bản lề, có ý nghĩa quan trọng của nhiệm kỳ 2015 – 20120, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong huyện đang tích cực chuẩn bị kỷ niệm 190 năm thành lập huyện và 65 năm giải phóng huyện Kim Sơn. Chúng ta không tự bằng lòng với những gì mình có, nguyện chung sức đồng lòng thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2018 tạo nên khí thế mới, động lực mới để tiếp tục đi lên. Mỗi người dân Kim Sơn hãy làm việc hết sức mình để làm nên mùa xuân của quê hương, đất nước, mùa xuân của niềm tin và khát vọng. Phấn đấu không ngừng xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trong huyện bước sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm mới thắng lợi mới.