Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2024

Thứ sáu, 29/03/2024 648 lượt xem

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Cựu chiến binh (CCB) và Nhân dân trong huyện chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024. Chiều 29/3, Hội Cựu Chiến binh huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Thượng Kiệm tổ chức Chương trình “Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2024”.

BTC Liên hoan tặng cờ, hoa cho các đơn vị tham gia.

Tại “Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2024”18 tiết mục đặc sắc với các thể loại: Đơn ca, song ca, top ca, múa, dân vũ, hát chèo...được hơn 100 hội viên CCB thuộc 11 khu dân cư trên địa bàn xã Thượng Kiệm thể hiện. Các tiết mục tham gia có nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống của Hội CCB Việt Nam trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc và những đóng góp của CCB trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu”.

Tiết mục hát top ca tại Liên hoan.

“Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2024” là nơi để cán bộ, hội viên CCB được giao lưu, sinh hoạt truyền thống thúc đẩy các hoạt động sinh hoạt tập thể ở từng chi hội. Đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị văn hoá nghệ thuật truyền thống, xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Nguyễn Hiền