Liên đoàn lao động huyện tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2018

Thứ sáu, 04/05/2018 274 lượt xem

Thực hiện kế hoạch Tháng công nhân 2018, các hoạt động chào mừng 1050 Nhà nước Đại Cồ Việt, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XV và các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 01/5, sáng 15/4 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Kim Sơn tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2018. Đồng chí Lê Thị Mai Thủy -  Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Hồng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đến dự khai mạc giải cầu lông.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Kim Sơn dự khai mạc

Tham gia giải có trên 40 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam, đôi nam - nữ, thi đấu theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn, các vận động viên xuất sắc sẽ tranh tài ở vòng bán kết, chung kết.

Trận đấu cầu lông giao hữu giữa các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Kim Sơn

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các vận động viên tham gia giải cầu lông lần này đều có quá trình chuẩn bị, tập luyện tốt. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn với những đường cầu đẹp mắt, có kỹ thuật của các đội đã thu hút khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình. Đặc biệt vào những trận chung kết, các đội thi đấu kịch tính với những pha cầu đẹp mắt, thể hiện kỹ thuật cao trong thi đấu. Kết thúc giải,  Ban tổ chức đã trao giải nhất đôi nam cho vận động viên CĐCS Trung học cơ sở Chính Tâm, giải nhì CĐCS khối II UBND huyện, đồng giải 3 CĐCS Tiểu học Kim Mỹ, Kho bạc Nhà nước huyện. Giải nhất đôi nam – nữ CĐCS Tiểu học Kim Trung, giải nhì CĐCS Khối văn hóa – xã hội, đồng giải 3 CĐCS Trung học cơ sở Yên Lộc, CĐCS Tiểu học Lai Thành

Đây là hoạt động có ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm1050 nhà nước Đại Cồ Việt, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XV và các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 01/5. Là dịp để các đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong quá trình tập luyện, thi đấu. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể thao trong các cơ quan, đơn vị qua đó giúp cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện