Liên đoàn lao động huyện chăm lo tết cho công nhân, lao động

Thứ tư, 02/05/2018 277 lượt xem

Liên đoàn lao động huyện hiện có 143 công đoàn cơ sở với tổng số đoàn viên Công đoàn 5.373 người. Để chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động đón Tết đầy đủ, ấm cúng, Liên đoàn lao động huyện đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Chương trình “Tết sum vầy”  tại công ty cổ phần May và thương mại Kim Sơn

Liên đoàn Lao động huyện chỉ đạo các Công đoàn cơ sở triển khai hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, nắm tình hình sản xuất, kinh doanh, giám sát việc thực hiện chính sách tiền lương, tiền thưởng cho lao động được thực hiện nghiêm túc tại các Công đoàn cơ sở- đảm bảo 100% đoàn viên, công nhân lao động được vui đón Tết. Tổ chức thăm hỏi và tặng 300 xuất quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng, trong đó: Liên đoàn lao động tỉnh đã tặng 25 xuất quà, Liên đoàn lao động huyện tặng 20 xuất, các công ty, xí nghiệp tặng 200 xuất.

Các Công đoàn cơ sở cũng tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng những công nhân, người lao động tiêu biểu, tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ như hái hoa dân chủ, đốt lửa trại và tổ chức chương trình “Tết sum vầy” một trong những hoạt động mang tính đặc trưng của tổ chức Công đoàn.

Với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, Liên đoàn lao động huyện cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp trong huyện đang nỗ lực mang đến không khí Tết đầm ấm, vui tươi cho đoàn viên và người lao động.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện