Lễ viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9/2017

Thứ hai, 23/04/2018 180 lượt xem
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) vàQuốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017), sáng 01/9/2017 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ viếng các liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tham dự lễ viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hà- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Thanh- Phó Bí thư Thường trựcHuyện ủy; Đỗ Hùng Sơn- Phó Bí thưHuyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí y viên Ban Thường vụHuyện ủy; các đồng chí nguyên Thường trực Huyện ủy đang nghỉ hưu trên địa bàn huyện; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; Thủ trưởng, PThủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn; các đồng chí thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể các xã, thị trấn: Như Hòa, Quang Thiện, Đồng Hướng, Kim Chính, Thượng Kiệm, thị trấn Phát Diệm, Lưu Phương Tân Thành.

Quang cảnh Lễ viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Để tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, thay mặt Huyện ủy-HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện đã đặt vòng hoa và dâng hương lên tượng đài liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.
Sau nghi thức dâng hương, đặt vòng hoa, các đại biểu đã đến thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Các đại biểu thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ
 tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ

Lễ thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công laocủa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kim Sơn trước hương hồn của các liệt sỹ đã không tiếc tuổi xuân, máu xương, đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Nguyễn Chinh- Đài Truyền thanh huyện