Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ năm, 06/09/2018 258 lượt xem

Ngày 20/7/2018, Đảng bộ xã Cồn Thoi long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 7 đồng chí. Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư huyện ủy dự buổi Lễ trao tặng. Trong 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu đợt này ở Đảng bộ xã Cồn Thoi có 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng; 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm; 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 35 tuổi đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư huyện ủy trang trọng gắn huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến hy sinh của các đảng viên, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của mỗi đảng viên, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Phạm Văn Toàn- Trưởng đài TT xã Cồn Thoi