Thứ sáu, 29/03/2024

Thứ hai, 04/10/2021 311 lượt xem

Sáng 4/10, Ban CHQS huyện tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm: “Phát huy tinh thần toàn quốc kháng chiến, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021” trong lực lượng vũ trang huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Phát huy truyền thống “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, kiên cường, quyết thắng” của LLVT huyện, trong thời gian 75 ngày, từ 5/10 đến ngày 19/12/2021, Ban CHQS huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nêu cao ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi những nội dung, chỉ tiêu thi đua:

Tăng cường đoàn kết, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Tập trung tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang của huyện về giá trị lịch sử 75 năm ngày Toàn quốc kháng chiến; sự ra đời và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; tình hình đất nước, nhiệm vụ của Quân đội, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương.

Làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Nâng cao chất lượng rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy trong cơ quan, đơn vị. Thi đua đẩy mạnh xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện "Mẫu mực, tiêu biểu.

Đẩy mạnh các hoạt động của phong trào thi đua, nhất là Phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”; sẵn sàng hỗ trợ, tăng cường lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh; kết hợp chặt chẽ giữa phòng và chống, lấy phòng dịch là chủ yếu; chăm lo sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, không để dịch bệnh xâm nhập vào cơ quan, đơn vị, địa phương góp phần cùng cả nước ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại buổi lễ phát động, đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của đợt thi đua cao điểm.