Lễ khánh thành trụ sở làm việc HĐND – UBND huyện

Thứ năm, 02/07/2020 413 lượt xem

Sáng 01/7, huyện Kim Sơn tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc HĐND, UBND huyện tại khu hành chính mới xã Lưu Phương.

Các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hà - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Thắng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Xuân Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đỗ Hùng Sơn – nguyên Phó Bí thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và cắt băng khánh thành công trình.

Các đại biểu tham dự Lễ khánh thành trụ sở làm việc HĐND, UBND huyện

Sau gần 4 năm thi công, trụ sở làm việc của HĐND, UBND huyện tại khu hành chính mới xã Lưu Phương đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với quy mô nhà làm việc 5 tầng, tổng diện tích sử dụng trên 4.900 m2.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Sơn được UBND tỉnh phê duyệt quyết định mức đầu tư với tổng kinh phí trên 292 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: Trụ sở HĐND – UBND huyện diện tích sử dụng trên 4.900 m2; Trụ sở làm việc của Huyện ủy diện tích sử dụng trên 4.600 m2, gồm công trình nhà 5 tầng đang trong quá trình hoàn thiện; Hội trường 500 chỗ ngồi có tổng diện tích sàn trên 3.100m2, trong đó diện tích tầng 1 là 2.130m2, tầng 2 là 1.005m2, dự kiến hoàn thành vào tháng 7/2020. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV. Các hạng mục phụ trợ: Cổng, hàng rào, sân đường, nhà bảo vệ; hệ thống hạ tầng kỹ thuật cấp thoát nước, cấp điện; phòng cháy, chữa cháy thiết kế đồng bộ theo công trình.

Trụ sở làm việc HĐND – UBND huyện

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc HĐND – UBND huyện đáp ứng nhu cầu làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, tạo sự gắn kết, phối hợp giữa các cơ quan chuyên môn của huyện, tăng cường hiệu quả làm việc, góp phần nâng cao năng lực trong hoạt động quản lý, chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Đồng thời, là tiền đề để phát triển cơ sở hạ tầng khu hành chính mới của huyện.

Nguyễn Chinh - Mai Hoa