Thứ bảy, 20/04/2024

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I

Thứ tư, 27/01/2021 288 lượt xem

Sáng 27/01/2021, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

Tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I có 140  học viên, trong đó: 70 học sinh có thành tích cao trong học tập, 70 thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Trong 5 ngày, từ 27/01 đến 01/01/2021, học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghia xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra học viên còn được cung cấp thông tin về nhiệm vụ của địa phương, lịch sử Đảng bộ huyện… Ngay sau lễ Khai giảng, các học viên bắt đầu học chuyên đề đầu tiên.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng góp phần xây dựng, củng cố nền tảng tư tưởng chính trị vững vàng, giúp học viên có nhận thức đúng đắn, niềm tin sâu sắc vào Đảng, Bác Hồ, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, học viên không ngừng cố gắng phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; cống hiến sức trẻ, tài năng, trí tuệ góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Nguyễn Chinh