Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa II năm 2017

Thứ hai, 23/04/2018 406 lượt xem
Sáng 28/6/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã diễn ra lễ Khai giảng lớp Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa II năm 2017.

Tham gia lớp Bồi dưỡng có 107 học viên là Đảng viên dự bị ở  các đảng bộ, chi bộ trong toàn huyện. Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng đảng viên mới diễn ra từ ngày 28/6 đến 6/7/2017. Các học viên được phổ biến và nghiên cứu 10 chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; đường lối phát triển kinh tế-xã hội của Đảng; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Vũ Văn Thiện – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện
Khai giảng lớp học

Thông qua lớp bồi dưỡng, các đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên, trên cơ sở đó để mỗi đảng viên mới xác định mục tiêu phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức. Ngay sau lễ Khai giảng, các học viên dự bị bắt đầu học chuyên đề đầu tiên

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện