Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ xóm 14A xã Lai Thành

Thứ ba, 07/06/2022 1281 lượt xem

Đúng ngày kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện (6/6/1947-6/6/2022) và 68 năm giải phóng huyện Kim Sơn (30/6/1954-30/6/2022.). Chiều 6/6/2022, Chi bộ  Xóm 14A, xã Lai Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lương Trọng An. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Đồng chí Trương Văn Trưởng – Bí thư Đảng uỷ xã Lai Thành trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lương Trọng An

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Quốc Việt – Bí thư Chi bộ cùng đông đủ đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lương Trọng An đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và đơn vị. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặc đối với đảng viên Lương Trọng An.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Đảng uỷ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn bộ đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lương Trọng An đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Hồng –xã Lai Thành