Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kim Sơn

Thứ tư, 03/04/2019 1799 lượt xem

Chiều ngày 02/4/2019, tại phòng họp số 1 UBND huyện, UBND huyện Kim Sơn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Anh Khiêm – Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giữ chức Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kim Sơn.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Lễ công bố. Dự Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm có đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ huyện và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Phòng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho đồng chí Trần Anh Khiêm

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đồng chí Đỗ Hùng Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện có Trưởng phòng mới, chúc mừng đồng chí Trần Anh Khiêm – Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kim Sơn; Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Vai trò, tầm quan trọng của ngành nông nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Trần Anh Khiêm và biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động ngành nông nghiệp trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Trần Anh Khiêm tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể ban lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức viên chức và người lao động Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đoàn kết xây dựng đơn vị đồng tâm, nhất trí, vững mạnh toàn diện và đạt hiệu quả cao nhất trong thực hiện các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Đồng chí Trần Anh Khiêm cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và cán bộ công chức viên chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng thời hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành, làm tốt chức năng tham mưu cho UBND huyện trong quản lý các lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn của huyện.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện