Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ công bố Công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2021

Thứ ba, 01/06/2021 477 lượt xem

Ngày 31/5/2021, Công an huyện Kim Sơn tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp, nâng lương năm 2021.

Dự và chủ trì buổi lễ có Thượng tá Lê Văn Phú, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện, Cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021.

Năm 2021, Công an huyện Kim Sơn có 73 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Phát biểu tại lễ công bố, Thượng tá Lê Văn Phú, Phó Trưởng Công an huyện đã chúc mừng, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong rèn luyện, phấn đấu của cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021. Đồng chí Phó Trưởng Công an huyện cũng mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp, nâng lương cũng như cán bộ, chiến sỹ trong lực lượngCông an huyện Kim Sơn cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, nêu cao tình thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong quá trình công tác, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đại uý Tô Ngọc Thạch – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện thay mặt cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện đối với cán bộ chiến sỹ và xin hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên, giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại Lễ Công bố Quyết định:

Tô Ngọc Thạch – Công an huyện