LĐLĐ huyện Kim Sơn tổ chức “Tết sum vầy” 2019 tại Công ty cổ phần May và Thương mại Kim Sơn

Thứ ba, 29/01/2019 401 lượt xem

Chiều 26/01, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty cổ phần may và thương mại Kim Sơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2019. Tới dự có các đồng chí Lê Thị Mai Thủy – Phó chủ tịch Thường trực liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Hoàng Văn Phương – PCT UBND huyện, Mai Văn Chất – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và 388 công nhân công ty.

Các đại biểu tham dự “Tết sum vầy” 2019

Công ty cổ phần may và thương mại Kim Sơn hiện có 388 công nhân, làm việc ở 3 nhà máy, đó là nhà máy ở Kim Sơn, Yên Mô và  Khánh Nhạc (Yên Khánh), là công ty chuyên may gia công các sản phẩm quần áo, các sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU…Năm 2018, doanh thu của công ty đạt trên 42 tỷ đồng (vượt 11% so với kế hoạch đề ra). Công ty luôn cố gắng trong việc mở rộng thị trường, ký kết các đơn hàng, duy trì ổn định sản xuất, tạo việc làm và tăng thu nhập cho công nhân, do vậy thu nhập bình quân của công nhân công ty là trên 5 triệu đồng/người/tháng. Công đoàn công ty luôn chăm lo đầy đủ quyền lợi cho người lao động, phối hợp với công ty thực hiện đầy đủ mọi chế độ, chính sách của Nhà nước với người lao động

Tại chương trình "Tết sum vầy", đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, Liên đoàn lao động huyện tặng 30 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đại diện lãnh đạo công ty trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2018.

Đồng chí Mai Văn Chất – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen cho chủ tịch công đoàn công ty May và TM Kim Sơn có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Các đồng chí Lê Thị Mai Thủy – Phó chủ tịch Thường trực liên đoàn lao động tỉnh; Đồng chí Hoàng Văn Phương – PCTUBND huyện; đồng chí Mai Văn Chất – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Đồng chí đồng chí Trần Quốc Phương - Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2018

Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với người lao động nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, nhằm động viên công nhân viên chức lao động sau một năm làm việc. Đồng thời, sẻ chia với những công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp họ chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và đầm ấm, giúp người lao động yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước, địa phương, doanh nghiệp.

Nguyễn Chinh - Đài truyền thanh huyện