Lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là Huyện ủy viên

Thứ sáu, 15/12/2023 320 lượt xem

Chiều 15/12, đồng chí Trịnh Thị Ngọc, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là Huyện ủy viên.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Theo đó, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 2 đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện là đồng chí Trần Anh Khiêm và đồng chí Nguyễn Cao Sơn. Phiếu tín nhiệm có 3 mức đánh giá, đó là: “Tín nhiệm cao”, “Tín nhiệm” và “Tín nhiệm thấp”. Hội nghị được tổ chức theo đúng quy trình, luật định và bảo đảm dân chủ, khách quan, công khai, minh bạch. Kết quả, đồng chí Trần Anh Khiêm và đồng chí Nguyễn Cao Sơn đều có số phiếu tín nhiệm cao đạt 100%.

Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là Huyện ủy viên.

Việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh lãnh đạo, quản lý nhằm tăng cường chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Đồng thời, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; làm cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ.

Nguyễn Chinh