Lãnh đạo UBND Huyện thăm, tặng quà và chúc mừng 1 số đơn vị y tế nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ tư, 02/05/2018 593 lượt xem

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), sáng 26-2, Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà và chúc mừng đội ngũ cán bộ y bác sỹ, thầy thuốc tại các đơn vị: Trạm y tế xã Xuân Thiện, Trạm y tế xã Quang Thiện, Trạm y tế xã Lưu Phương, Trạm y tế xã Kim Mỹ, Trạm y tế xã Kim Hải, Bệnh viện đa khoa Huyện, Hội đông y, Phòng y tế và Trung tâm y tế huyện

Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà và chúc mừng các đơn vị y tế

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế báo cáo tình hình và những kết quả nổi bật trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân những năm qua, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ các đơn vị y tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thầy thuốc, y bác sỹ tại các đơn vị y tế luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Phương mong muốn mỗi thầy thuốc nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân. Thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu".

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện