Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện kiểm tra tiến độ Dự án xây dựng Trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

Thứ hai, 30/04/2018 938 lượt xem

Sáng 30/01, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn công tác đã kiểm tra thực tế tiến độ Dự án xây dựng Trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tại khu trung tâm hành chính mới của huyện - xóm 9 xã Lưu Phương. Tham gia đoàn còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo HU – HĐND – UBND huyện kiểm tra tiến độ Dự án xây dựng Trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

Công trình trụ sở làm việc Huyện ủy, HĐND,UBND huyện được UBND tỉnh phê duyệt theo Quyết định số 819/QĐ-UBND ngày 12/8/2015. Công trình có tổng mức đầu tư 292 tỷ đồng, trong đó, nguồn vốn đầu tư ngân sách tỉnh hỗ trợ 20%, còn lại là nguồn ngân sách huyện và các nguồn huy động hợp pháp khác. Công trình là một tổ hợp kiến trúc giữa 3 khối nhà gồm: Trụ sở Huyện ủy, trụ sở HĐND và UBND huyện, hội trường, tổng diện tích sử dụng cho khu trụ sở là 8ha. Ngoài ra, còn có các công trình phụ như: Nhà trực ban, cổng, tường rào, sân, hệ thống hạ tầng cấp thoát nước, cấp điện, phòng cháy chữa cháy thiết kế đồng độ theo công trình. Công trình do Công ty TNHH xây dựng và thương mại Xuân Mai và công ty TNHH xây dựng thương mại và đầu tư Trường Thịnh xây dựng. Thời gian thực hiện thi công là 48 tháng.

Hiện nay, dự án đã hoàn thành xong tầng hầm đơn nguyên trụ sở  HĐND, UBND, tường rào mặt phía đông công trình và phần khung tầng 3 Trụ sở làm việc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Phấn đấu đến cuối năm 2018, sẽ hoàn thành hạng mục Tòa nhà Trụ sở và hội trường.

Sau khi nghe ý kiến trình bày tiến độ Dự án xây dựng của đơn vị thi công, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, đã chỉ đạo đơn vị thi công khẩn trương, tập trung để đảm bảo về tiến độ thời gian hoàn thành dự án và đưa vào sử dụng trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đảm bảo điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức, viên chức của cấp ủy Đảng và chính quyền huyện Kim Sơn, nâng cao sự gắn kết, phối hợp giữa các cơ quan chức năng của huyện, tăng cường hiệu quả làm việc.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện