Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Thứ sáu, 23/12/2022 559 lượt xem

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Nhân dịp Lễ Noel 2022, Đoàn đại biểu Huyện ủy – HĐND –UBND – MTTQVN huyện do đồng chí Đinh Việt Dũng, UV BTVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Tòa giám mục Phát Diệm; Giáo xứ Phát Diệm. Tham dự cùng đoàn còn có Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Văn Phòng Huyện ủy; Thị trấn Phát Diệm.

Đ/c Đinh Việt Dũng, UV BTVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Tòa giám mục Phát Diệm và Giáo xứ Phát Diệm

Thay mặt  Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện, Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tới các Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân luôn dồi dào sức khỏe, đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, vui mừng thông báo khái quát tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của huyện, trong đó có nhiều chỉ tiêu kinh tế-xã hội tăng trưởng khá, đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 12/12 chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó có 4 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện, nâng cao. Đặc biệt huyện đã hoàn thành các tiêu chí huyện đạt chuẩn nông thôn mới và đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị được công nhân huyện đạt chuẩn NTM.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng khẳng định những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực mà Đảng bộ, nhân dân huyện nhà đạt được trong năm 2022 có sự đóng góp quan trọng của các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân phát huy tinh thần “kính Chúa, yêu nước”,”sống phúc âm trong lòng dân tộc”, đồng bào Công giáo Kim Sơn đã đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đặc biệt có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, an sinh xã hội. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo tiếp tục đoàn kết thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần “kính Chúa, yêu nước” cùng nhau chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương, đất nước hùng cường, thịnh vượng.

Các vị Linh mục, chức sắc, chức việc đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu huyện nhà đạt được trên tất cả các lĩnh vực và chân thành cảm ơn sự quan tâm chu đáo, tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cấp, các ngành trong huyện đối với đồng bào Công giáo trong dịp đại lễ Giáng sinh cũng như trong suốt những năm qua. Đồng thời, khẳng định, thời gian tới các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo huyện nhà sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển đi lên của quê hương, đất nước.

Cũng trong dịp này, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Trung tâm Hướng nghiệp và Mục vụ, xã Kim Chính; Giáo xứ Phát Vinh, xã Lưu Phương; Giáo xứ Hóa Lộc, xã Định Hóa.

Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Minh Trường, TVHU, Chủ tịch UB MTTQVN huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Xuân Hồi, xã Xuân Chính; Giáo xử Khiết Kỷ, xã Ân Hòa và Dòng Mến Thánh giá Phát Diệm.

Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Hải Cường, xã Văn Hải; Giáo xứ Cồn Thoi, xã Cồn Thoi; Giáo xứ Kim Đông, xã Kim Đông.

Nguyễn Chinh