Lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ tư, 06/07/2022 420 lượt xem

Nhằm kịp thời động viên các Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện. Chiều 5/7, đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các hội đồng thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra từ ngày 7 – 8/7, toàn huyện có 1.686 thí sinh tham gia dự thi với 74 phòng thi, tại 4 hội đồng thi gồm: Trường THPT Kim Sơn A, THPT Kim Sơn B và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên; Trường THPT Kim Sơn C, THPT Bình Minh. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi như: lực lượng, y tế, bảo vệ, cơ sở vật chất… phục vụ công tác thi đã được hoàn tất với tiêu chí an toàn, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế, quy định.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng hoa các Hội đồng thi THPT trên địa bàn huyện

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ và tổ chức kỳ thi tại 04 Hội đồng thi. Đồng chí đề nghị các Hội đồng thi thực hiện nghiêm các quy chế thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và chất lượng. Đồng thời, mong muốn Hội đồng coi thi tại các điểm thi trên địa bàn huyện quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, thực hiện tốt các môn thi, đảm bảo hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.