Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 12/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân 22/12

Thứ năm, 21/12/2023 357 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989– 22/12/2023), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thành lập các Đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ tại Hải Đội 2 và Đồn Biên phòng Kim Sơn.

 Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các đồng chí luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã bày tỏ sự trân trọng, tri ân những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông tin về những kết quả nổi bật của huyện; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị quân đội đã đạt được trong năm 2023 trên tất cả các lĩnh vực. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn thời gian tới,các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, ra sức thi đua, rèn luyện, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với địa phương, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

BCHQS huyện Nga Sơn, Thanh Hóa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện Kim Sơn.

Nhóm Phóng viên

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832376

Trực tuyến: 28

Hôm nay: 2270