Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Thứ ba, 17/08/2021 249 lượt xem

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2021). Sáng 16/8, các đồng chí: Bùi Xuân Diệu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đỗ Thị Nga - Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an huyện Kim Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân

Đồng chí Bùi Xuân Diệu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương kết quả của lực lượng công an huyện thời gian qua

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Xuân Diệu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân ngày truyền thống Công an nhân dân và ghi nhận những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an huyện trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là góp phần đảm bảo ANTT cho Đại hội đại biểu các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng, tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Hiện nay, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cán bộ, chiến sĩ công an huyện có vai trò quan trọng cùng với lực lượng y tế, quân đội là những “lá chắn thép” trong công tác phòng, chống dịch - 19 của huyện nhà. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn. Trước mắt, cần tập trung lực lượng, cùng với cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19, thực hiện nghiêm các biện pháp kiểm tra, kiểm soát tại các chốt cửa ngõ ra, vào; xử lý các trường hợp không chấp hành quy định về phòng, chống dịch; phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát các di biến dân cư; truy vết nhanh các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm dịch, không để dịch bệnh phát sinh, lây lan ra cộng đồng. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Thượng tá Đào Thanh Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đồng thời khẳng định cán bộ, chiến sỹ công an huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xây dựng lực lượng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; sẽ tiếp tục sát cánh cùng với các cấp, các ngành và nhân dân huyện nhà chung sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với tinh thần xông pha trên tuyến đầu chống dịch, đảm bảo tốt ANTT, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Tiến Hải