Lãnh đạo huyện chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống

Thứ tư, 16/08/2023 513 lượt xem

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 –19/8/2023), chiều 16/8, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện có đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Thị Ngọc, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả công tác đảm bảo ANCT, TTAT xã hội những tháng đầu năm cũng như những đóng góp tích cực của lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, góp phần cùng huyện đạt được những thành tựu khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong huyện.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Hải, TVHU, Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cấp, các ngành, địa phương trong huyện thời gian qua và khẳng định, trong thời gian tới lực lượng Công an huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm bình yên cho cuộc sống của Nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Nguyễn Chinh