Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

Thứ sáu, 23/11/2018 216 lượt xem

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã Lai Thành tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm khơi dậy đạo lý “Tôn sự trọng đạo” trong nhân dân và trong tầng lớp xã hội. Đồng thời động viên niềm tự hào, yêu ngành, yêu nghề trong cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, động viên khích lệ toàn ngành giáo dục thi đua lập thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và sự nghiệp giáo dục trồng người.

Tại buổi lễ thầy giáo Vũ Văn Đới - Hiệu Trường trường Tiểu học Lai Thành B đại diện cho 4 nhà trường đã phát biểu, báo cáo những thành quả mà các thầy giáo, cô giáo đã đạt được trong thời gian qua và luôn tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Thực hiện tốt cuộc vận động “ Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Các thầy cô giáo luôn giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt nam, đội ngũ giáo viên xã Lai Thành ngày nay đã và đang say sưa lao động sáng tạo, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong các hoạt động  giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục  xã Lai Thành phát triển, đáp ứng với yêu cầu của sự nghiệp CNH – HĐH đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trương Văn Trưởng Bí thư ban chấp hành Đảng bộ xã, mong muốn các thầy cô giáo, cán bộ, cán bộ, viên chức ngành giáo dục  tiếp tục phấn đấu trong giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới nội dung, phương pháp, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy.

Phát huy truyền thống của giáo dục xã Lai Thành trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, có nhiều thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua như cô giáo Nguyễn Thị Nga giáo viên Trường tiểu học Lai Thành B đã được Bộ trưởng Bộ GD – ĐT công nhận và kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Nguyễn Thị Hồng- Công chức VHTT xã Lai Thành