Kim Sơn tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2023 - 2024

Thứ năm, 17/08/2023 278 lượt xem

Ngày 16/8/2023, Hội đồng đội - Nhà thiếu nhi huyện Kim Sơn phối hợp tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2023 - 2023 cho đội ngũ Giáo viên Tổng phụ trách đội, Chỉ huy đội, Chủ tịch Hội đội các xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội

Trong 1 ngày, 131 đại biểu được giảng viên Nguyễn Lệ Thủy - Chuyên gia tâm lý giáo dục, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng truyền giảng các chuyên đề: Hướng dẫn kỹ năng thực hành các Nghi lễ của Đội; các bài trống quy định; hướng dẫn 7 yêu cầu đối với đội viên, Hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền chuyên đề phòng chống xâm hại trẻ em; Kỹ năng tổ chức các hoạt động hoạt náo.

Đây là những kiến thức, hoạt động thật sự cần thiết đối với đội ngũ cán bộ Đội, giáo viên tổng phụ trách và chỉ huy đội. Qua lớp tập huấn cũng là dịp  để các đồng chí chủ tịch hội đồng đội các xã, thị trấn; các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách, các em Chỉ huy Đội ở các cơ sở có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong quá trình tổ chức hoạt động Đội.

Bảo Châu