Kim Sơn tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh trúng tuyển các trường Đại học năm 2016

Thứ hai, 16/04/2018 1517 lượt xem
Trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng cả nước đón chào xuân Đinh Dậu năm 2017, sáng ngày 1/2/2017(Mùng 5 tết) tại rạp Kim Mâu, UBND huyện Kim Sơn đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2016.
Dự lễ tuyên dương khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH năm 2016 cócác đồng chí: Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,Nguyễn Mạnh Trường – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đỗ Hùng Sơn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy. Dự lễ tuyên dương còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đại biểu Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội. Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện. Lãnh đạo các xã, thị trấn. Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn. Đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo, chủ tịch khuyến học các xã, thị trấn và 502 em học sinh thi đỗ Đại học năm 2016.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự
và tặng Giấy khen cho em Trần Bùi Xuân Dự đỗ thủ khoa 3 khối thi Đại học

Phát biểu khai mạc tại Lễ tuyên dương khen thưởng, đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện đã tuyên dương khen thưởng 502 em học sinh thi đỗ vào các trường Đạo học năm 2016. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những thành tích đã đạt được của các cấp hội khuyến học huyện nhà; sự nỗ lực không ngừng vươn lên của các em học sinh và dặn dò các em học sinh cần tiếp tục rèn đức, luyện tài, phát huy truyền thống quý báu của quê hương Kim Sơn anh hùng, phấn đấu trở thành những người công dân tốt, xây dựng nước Việt nam xã hội chủ nghĩa ngày thêm giầu mạnh, văn minh.

Đ/c Mai Văn Thanh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,  Đỗ Hùng Sơn- Chủ tịch UBND huyện dự và tặng Giấy khen cho các em trúng tuyển vào các trường Đại học

Trong lễ tuyên dương lần này, huyện nhà đã tuyên dương, khen thưởng cho 502 em học sinh thi đỗ vào các trường Đại học trong cả nước với tổng số tiền trên 110 triệu đồng. Các địa phương có nhiều em thi đỗ đại học lần này là Thị trấn Phát Diệm, xã Lai Thành, Kim Chính, Quang Thiện… Đồng thờitrong buổi lễ này, quỹ khuyến học khuyến tài Nguyễn Công Trứ tặng học bổng trị giá 1 triệu đồng cho em Trần Bùi Xuân Dự - xã Thượng Kiệm, học sinh đỗ thủ khoa ở cả 3 khối thi đại học năm 2016 của huyện và 9 em học sinh đỗ đại học được kết nạp đảng tại trường THPT năm 2016, mỗi em 200.000đ. Trao giải thưởng Nguyễn Công Trứ của hội đồng hương Kim Sơn cho 9 em đạt điểm cao trong kỳ thi đại học năm 2016. Thay mặt các em học sinh được tuyên dương khen thưởng năm nay, em Trần Thị Thùy Dung – xã Lưu Phương phát biểu lòng tri ân, bày tỏ niềm xúc động và sự biết ơn đối với các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ cùng sự quan tâm của lãnh đạo huyện nhà. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện trong môi trường mới, để trở thành những người công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm tươi đẹp.
Lễ tuyên dương khen thưởng các em thi đỗ vào các trường đại học là hoạt động truyền thống của huyện nhàmỗi dịp đầu xuân mới, nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu tu dưỡng, học tập của các em với mong muốn nhân rộng những tấm gương, điển hình tiêu biểu. Hi vọng rằng trong năm 2017 và các năm tiếp theo, Kim Sơn sẽ có nhiều em thi đỗ vào các trường Đại học hơn nữa, xứng đáng với truyền thống hiếu học, trọng tài của quê hương Kim Sơn.

Mai Hoa – Đài Truyền thanh Kim Sơn