Kim Sơn tổ chức Giải chạy Việt dã năm 2022

Thứ hai, 28/02/2022 822 lượt xem

Sáng 27/7, huyện Kim Sơn đã tổ chức Giải chạy Việt dã năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Cao Sơn – PCT UBND huyện cùng đại diện các phòng ban ngành liên quan của tỉnh và huyện

Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song với sự tham gia đông đảo của các vận động viên đã thể hiện sự quan tâm của các địa phương trong huyện đối với phong trào TDTT quần chúng. Để đảm bảo không lây lan dịch COVID-19, Ban Tổ chức Giải đã đề ra các yêu cầu nghiêm ngặt về công tác phòng chống dịch Covid-19, các vận động viên có kết quả xét nghiệm âm tính mới đủ điều kiện thi đấu.

Các đoàn tham gia Giải Việt dã

Tham gia Giải có trên 150 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và khối trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Giải diễn ra ở các nội dung 2.000m và 4.000m đối với nữ; 3.000m và 7.000m đối với nam.  Do có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, các đoàn tích cực tập luyện, nên tại mỗi nội dung chạy đã diễn ra sôi nổi, không ngừng thể hiện bước tiến của các vận động viên.

Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Kết quả, giải nhất nội dung cá nhân nữ thiếu niên 2000m được trao cho em Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Xã Định Hoá, giải nhất nội dung cá nhân nam thiếu niên 3000m thuộc về em Trần Trung Đức – Xã Định Hoá. Giải nhất nội dung đồng đội nữ thiếu niên 2000m và nam thiếu niên 3000m thuộc về Xã Định Hoá. Giải nhất nội dung nữ kiểm tra thành tích Đại hội 4000m thuộc về Hoàng Thị Ngọc Lan – THPT Kim Sơn C. Nội dung nam kiểm tra thành tích, giải nhất  7000m thuộc về em Nguyễn Tiến Hưởng – THPT Bình Minh. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về  xã Định Hoá, giải Nhì: xã Kim Hải,  giải Ba: xã Kim Đông.

Trao thưởng cho các đoàn, các vận động viên đạt thành tích cao

Diệu Hoa