Kim Sơn Tổ chức Đoàn thăm các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thứ ba, 06/07/2021 309 lượt xem

Nhằm động viên Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Chiều 5/7, đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Nguyễn Cao Sơn -  Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đồng chí Hà Thị Lợi - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đi thăm, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo tại điểm thi Trường THPT: Kim Sơn A, Kim Sơn B, Kim Sơn C và Trường THPT Bình Minh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay toàn huyện có 1813 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT, với 69 phòng thi tại 5 điểm thi chính thức và 6 điểm thi dự phòng. Thời gian thi từ ngày 07/7/2021 đến hết ngày 8/7/2021. Đến thời điểm này, tất cả các bước chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã được các điểm thi trên địa bàn huyện triển khai hoàn tất.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn -  Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng hoa chúc mừng các điểm thi

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn thay mặt đoàn công tác tặng hoa chúc mừng, đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi. Đồng chí cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng trong công tác tổ chức, điều hành kỳ thi. Đề nghị các Hội đồng thi cần thực hiện nghiêm túc vai trò, trách nhiệm của mình. Cán bộ coi thi và các cơ quan chức năng làm tốt công tác phối hợp, tạo mọi điều kiện cần thiết nhằm đảm bảo kỳ thi tốt THPT năm 2021 trên địa bàn huyện diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế và thuận lợi nhất cho học sinh, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid-19.