Kim Sơn tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2017

Thứ ba, 24/04/2018 216 lượt xem

Tối 3/10 (tức ngày 14/8 âm lịch), tại Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, Nhà thiếu nhi huyện Kim Sơn đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2017 cho thanh niên và thiếu nhi trong toàn huyện.

Dự và chung vui cùng các em có đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó bí thư Huyện ủy; đại diện Tỉnh đoàn Ninh Bình, đại biểu đại diện HĐND – UBND huyện, các nhà hảo tâm cùng đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trong huyện.

Các tiết mục hát múa đặc sắc tại đêm hội trăng rằm

Đêm hội trăng rằm được tổ chức hàng năm do Nhà thiếu nhi huyện tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng có quà Tết Trung thu an toàn, lành mạnh và nhiều ý nghĩa.

Đêm hội trăng rằm năm nay diễn ra với những hoạt động như: các tiết mục hát múa đặc sắc với các ca khúc thiếu nhi, màn biểu diễn võ thuật, tiết mục múa lân truyền thống của đêm rằm trung thu tháng Tám, sự tích chú Cuội, chị Hằng, các điệu nhảy hiện đại và dân vũ... Được tham dự Đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên nhi đồng vừa múa hát vừa được ngắm trăng, được vui chơi và tham gia các hoạt động tập thể tạo cho các em có điều kiện thể hiện năng khiếu và nghệ thuật qua các ca khúc ca ngợi thầy cô, mái trường, bạn bè, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống dân tộc, giúp các em có thêm động lực để học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tặng quà cho các em học sinh

Tại đêm hội trăng rằm 55 em học sinh là trẻ mồ côi và học sinh có điều kiện khó khăn vượt khó học giỏi đã được nhận quà của huyện, của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với các em, đặc biệt là đối với những em có hoàn cảnh khó khăn, để các em vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện