Kim Sơn tổ chức các môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện lần thứ VI

Thứ hai, 23/04/2018 237 lượt xem

Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017, diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9. Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần này có 29 đoàn vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở 11 môn, gồm:  Kéo co, Bơi chải, Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ tướng, Điền kinh, Quần vợt, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Karatedo. Đây là các môn thi đấu chính thức trong Đại hội, thể hiện phong trào TDTT của các địa phương, đơn vị thu hút được đông đảo quần chúng, vận động viên tham gia. Mỗi đơn vị đăng ký ít nhất 4 môn thi đấu. Từ ngày 20/8/2017, đã diễn ra các môn thi đấu, gồm: Cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, điền kinh, cờ vua… Do được chuẩn bị chu đáo, tích cực luyện tập, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt và kịch tính. Trong các ngày tới, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở các môn và các nội dung tếp theo của Đại hội và dự kiến kết thúc vào ngày 10/9/2017. Khai mạc Đại hội TDTT huyện Kim Sơn sẽ diễn ra vào đúng ngày Quốc khánh sáng 02/9/2017.

Thi đấu môn bóng chuyền tại Đại hội TDTT huyện

Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017 là ngày hội thể thao lớn của mọi tầng lớp nhân dân trong huyện; đồng thời, tạo được khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, là nguồn động lực, cổ vũ để nhân dân trong huyện tiếp tục phấn đấu và hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2017. Từ đó, góp phần thúc đẩy sự nghiệp TDTT huyện nhà ngày càng phát triển, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực và chất lượng cuộc sống người dân trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Mai Hoa – Đài truyền thanh huyện