Kim Sơn tổ chức các lớp năng khiếu Thể thao hè năm 2023

Thứ tư, 07/06/2023 933 lượt xem

Từ ngày 2/6 đến 10/8,Trung tâm VHTT- Truyền thanh huyện tổ chức các lớp năng khiếu thể thao hè năm 2023 cho đối tượng là các em học sinh, thanh thiếu niên, độ tuổi từ 6 tuổi trở lên.

Đông đảo thanh thiếu niên tham gia các lớp năng khiếu thể thao hè năm 2023

Với 4 lớp được tổ chức trong dịp hè là: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, bơi lội, TTVHTT- Truyền thanh huyện đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến các nội dung tập luyện. Các huấn luyện viên, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, áp dụng giáo án khoa học, phù hợp với các lứa tuổi, sức khỏe để phát huy được sở trường, năng khiếu của các em. Qua đó bồi dưỡng, bổ sung vận động viên cho các đội tuyển chuyên nghiệp.

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh đối với thanh, thiếu nhi trong dịp hè, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đến với các lớp năng khiếu thể thao hè, các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tránh xa tệ nạn xã hội, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa thể thao trên địa bàn huyện.

Bùi Lan