Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện

Thứ sáu, 20/04/2018 195 lượt xem
Sáng 6/6, Đảng bộ huyện Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện, 63 năm giải phóng huyện Kim Sơn.

Tới dự, chia vui, chúc mừng tại lễ kỷ niệm, về phía  tỉnh Ninh Bình có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thưThường trc Tnh y. Trn Hng Qung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh y, Ch tch HĐND tnh. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Thường Trực HĐND; lãnh đạo UBND; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của tỉnh; Các vị đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại khu vực huyện Kim Sơn.

Về phía huyện Kim Sơn, có các đồng chí: Nguyn Hoàng Hà Tỉnh ủy viên, Bí thưHuyn y, Ch tch HĐND huyn. Mai Văn Thanh PhóBí thư Thường trực Huyện ủy. Đỗ Hùng Sơn PhóBí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Hoàng Văn Thắng – PhóBí thư Huyện ủy. Các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ huyện. Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, đại biểu lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng; các vị đại biểu HĐND huyện khóa 19; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đại diện con em quê hương Kim Sơn đang công tác trên mi min T quc; Lãnh đạo các huyện kết nghĩa và các huyện, thành phố của tỉnh Ninh Bình. Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện cùng về tham dự.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Các đại biểu tham dự Lễ Kỷ niệm

Trong không khí vui mừng và phấn khởi, các đại biểu đã được xem Diễn ca truyền thống - một chương trình văn nghệ đặc biệt mang tính sử thi, tái hiện lại chặng đường 70 năm vẻ vang và rất đỗi tự hào của Đảng bộ huyện Kim Sơn.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyn y, Ch tch HĐND huyn trình bày  din văn ti L k nim

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyn y, Ch tch HĐND huyn, thay mt Ban Chp hành Đảng b huyn trình bày din văn ti l k nim, trong bài din văn, đồng chí Bí thư Huyn y nhn mnh: Kim Sơn - vùng đất mở, hình thành từ công cuộc khẩn hoang dưới sự lãnh đạo của Doanh điền sứ - Tướng công Nguyễn Công Trứ năm 1829. Trải qua gần 190 năm xây dựng và phát triển, hòa mình trong dòng chảy của lịch sử đất nước với biết bao biến cố thăng trầm, thấm đượm truyền thống hào hùng của dân tộc, cùng với thời gian và không gian đã hội tụ, chắt lọc, hun đúc tạo nên khí chất, cốt cách con người Kim Sơn kiên cường, bất khuất trong chinh phục thiên nhiên; năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất; anh dũng, ngoan cường trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…..

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thưThường trc Tỉnh ủy
phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trong không khí vui mừng và phấn khởi, thay mặt Tỉnh ủy – HĐND - UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thưThường trc Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương kết qu, s quyết tâm c gng phn đấu ca Đảng b, chính quyn và nhân dân huyn Kim Sơn trong quá trình xây dựng và phát triển quê hương trên đường đổi mi. Đồng chí Bí thư Tnh u mong rng Đảng b huyn Kim Sơn tiếp tc phát huy truyn thng đoàn kết, thng nht, năng động, sáng to, cùng nhau xây dng huyn nhà ngày càng phát trin giàu mnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trc Tnh y
thay mt Tnh y – HĐND - UBND tỉnh tặng bức trướng và lẵng hoa
 cho Đảng bộ và nhân dân huyện

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thưThường trc Tnh y thay mt Tnh y – HĐND - UBND tỉnh tặng bức trướng cho Đảng b và nhân dân huyện nhà; Bức trướng ca Ban Chp hành Đảng b tnh mang dòng chữ: “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kim Sơn đoàn kết, đổi mi, phát triển”.

Đồng chí Bùi Xuân Nguyên – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin huyện, đại diện đảng viên cao tuổi phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Lan Phương – Phòng Tài chính kế hoạch huyện,
đại diện cho lớp đảng viên vừa được kết nạp trong dịp kỷ niệm 70 năm
 thành lập đảng bộ huyện phát biểu cảm tưởng tại Lễ kỷ niệm