Kim Sơn: Hoàn thành Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở

Thứ hai, 09/05/2022 1122 lượt xem

Sáng 08/5, xã Kim Định và xã Hùng Tiến đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao năm 2021. Đồng chí Trần Anh Khiêm, PCT UBND huyện dự và chúc mừng Đại hội TDTT xã Hùng Tiến lần thứ V. Đồng chí Phạm Văn Sang, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện dự và chúc mừng Đại hội TDTT xã Kim Định lần thứ V. Như vậy, đến nay huyện Kim Sơn đã có 25/25 xã, thị trấn hoàn thành tổ chức Đại hội thể dục thể thao.

Đồng chí Phạm Văn Sang, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT xã Kim Định

Vượt qua những khó khăn do dịch COVID-19, công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tại các xã, thị trấn trong toàn huyện diễn ra đúng tiến độ, nội dung, quy mô theo chỉ đạo của huyện. Các xã, thị trấn tổ chức từ 5 môn thể thao trở lên với các môn như: Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh, Việt Dã, Cầu lông…Với tinh thần đoàn kết, trung thực, hàng nghìn vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và hấp dẫn. Do có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cũng như lựa chọn vận động viên, tổ chức tập luyện, Đại hội Thể dục thể thao tại các xã, thị trấn đều diễn ra sôi nổi và tạo sức lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân. Đại hội cũng biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của toàn đảng, toàn quân và toàn dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025; thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Kết thúc Đại hội TDTT cấp cơ sở, các địa phương đã lựa chọn được các vận động viên xuất sắc và thành lập đoàn đi tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VII sẽ diễn ra vào cuối tháng 05/2022.

Nguyễn Chinh – Diệu Hoa