Thứ sáu, 29/03/2024

Kim Sơn đạt giải nhất toàn đoàn giải việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình năm 2020

Thứ ba, 10/11/2020 485 lượt xem

Ngày 7/11, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, Ngân hàng SHB Chi nhánh Ninh Bình tổ chức Giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình lần thứ V năm 2020 - Cup SHB, thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 59 đoàn tuyển trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Đội tuyển huyện Kim Sơn đạt giải nhất toàn đoàn

Đội tuyển huyện Kim Sơn có 36 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung gồm: Lứa tuổi từ 15 tuổi trở xuống (đối tượng tham gia là cấp xã, thị trấn) nữ chạy 2.000m; nam chạy 3.000m. Lứa tuổi từ 16 đến 18 tuổi (đối tượng cấp huyện), nữ chạy 3.000m và nam chạy 5.000m.

Kết quả, đội tuyển huyện Kim Sơn được 3 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải tư và 3 giải khuyến khích. Được giải nhất toàn đoàn.

Đội tuyển huyện Kim Sơn có 36 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung

Giải Việt dã xã, phường, thị trấn cúp SHB lần thứ V năm 2020 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, học sinh, tăng cường hoạt động giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong toàn tỉnh, qua đó phát hiện những tài năng trẻ, bổ sung vào đội tuyển năng khiếu điền kinh của tỉnh. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao. Đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước", phục vụ học tập, lao động, sản xuất xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trần Văn Hùng

Trung Tâm Văn hóa – Thông Tin – Thể thao