Kim Sơn đạt Giải B toàn đoàn Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2023

Thứ hai, 15/05/2023 431 lượt xem

Chương trình dự thi của Đoàn tuyển văn nghệ huyện Kim Sơn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2023 ( diễn ra từ 13-14/5) với sự tham gia biểu diễn của 42 diễn viên, nhạc công là những hạt nhân văn nghệ xuất sắc được tuyển chọn từ những địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện. Chương trình gồm 06 tiết mục: Hát múa “Dấu chân phía trước”, tam ca Nam “Việt Nam quê Hương Tôi”, Tốp ca Nam – Nữ “Hát về người”, Đơn ca Nam “Tổ Quốc Yêu Thương”, tóp ca nữ “Âm thanh ngày mới” và hát múa “Niềm tin dâng Đảng”. Các tiết mục được Đoàn tuyển của huyện dàn dụng công phu, đầu tư về ý tưởng nghệ thuật, trang phục, đạo cụ cùng lối biểu diễn tự tin, thân thiện đã được BTC và khán giả đánh giá cao. Kết quả, có 1 tiết mục đạt giải A, 2 tiết mục đạt giải B và 3 tiết mục đạt giải C. Đoàn tuyển được BTC trao giải B toàn đoàn.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa Chúc mừng các Đoàn tuyển tham gia Liên hoan.

Các tiết mục do Đoàn tuyển huyện Kim Sơn biểu diễn tại Liên hoan.

BTC trao giải B toàn đoàn cho các đoàn tuyển.