Thứ năm, 18/04/2024

Kim Sơn cử đoàn cán bộ y tế hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

Thứ năm, 15/07/2021 382 lượt xem

Trong danh sách  42 cán bộ, nhân viên ngành Y tế Ninh Bình xuất phát lên đường vào thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ chống dịch COVID-19 vào ngày 14/7, huyện Kim Sơn đã cử 3 điều dưỡng và 1 y sĩ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Các y, bác sỹ này đều là những cán bộ có kinh nghiệm, năng lực và tinh thần nhiệt huyết đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc và điều trị bệnh nhân COVID-19.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện động viên các nhân viên y tế lên Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

Với nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch nơi tuyến đầu, mỗi y, bác sỹ sẽ là một chiến sĩ, phát huy sức mạnh chuyên môn, phối hợp tốt với hệ thống y tế sở tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Y tế, lãnh đạo và nhân dân giao phó. Đồng thời, các chiến sỹ áo trắng xung phong lên tuyến đầu chống dịch cần phát huy tinh thần đoàn kết, tuân thủ kỷ luật, tương thân, tương ái, cống hiến hết khả năng chuyên môn, trí tuệ của mỗi cá nhân với quyết tâm sắt đá sẽ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Theo dự kiến, đội ngũ y, bác sỹ của huyện sẽ nhận nhiệm vụ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Cần Giờ, nơi đang điều trị các bệnh nhân mắc COVID-19. Góp phần giúp TP Hồ Chí Minh sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Diệu Hoa