Kim Sơn bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4

Thứ ba, 24/04/2018 161 lượt xem

Trong 2 ngày 03 và 04/10/2017, huyện Kim Sơn tổ chức 2 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đối tượng 4 theo quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị thuộc diện Ban thường vụ  Huyện ủy quản lý

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia các lớp bồi dưỡng có 263 học viên là cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện. Trong thời gian 2 ngày, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh đã truyền đạt các chuyên đề về:  tình hình tôn giáo hiện nay, đấu tranh phòng chống lợi dụng tôn giáo gây mất an ninh trật tự,  tái cơ cấu kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng ở Việt Nam và những nét nổi bật kinh tế của tỉnh Ninh Bình.

Các chuyên đề vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những kiến thức mới về lý luận và giải đáp những vấn đề mới đặt ra, góp phần nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, đạo đức, năng lực, trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ  lãnh đạo quản lý các cấp trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.

Bùi Lan - Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn