Kiểm tra công tác Phát thanh - Truyền thanh tại Đài Truyền thanh Kim Sơn

Thứ sáu, 27/04/2018 915 lượt xem

Thực hiện kế hoạch kiểm tra, bình xét thi đua phát triển sự nghiệp Phát thanh, Truyền thanh, Truyền hình năm 2017. Sáng 14/12, tại hội trường Đài Truyền thanh huyện, Hội đồng thi đua khen thưởng Đài Phát thanh truyền hình Ninh Bình, lãnh đạo Đài các huyện, Thành phố trong tỉnh đã về kiểm tra, bình xét thi đua trong lĩnh vực Phát thanh - Truyền thanh, Truyền hình tỉnh năm 2017 đối với Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn. Qua kiểm tra, bình xét, suy tôn  đơn vị dẫn đầu toàn ngành, nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh.

Đoàn kiểm tra công tác Phát thanh – truyền thanh Tỉnh làm việc tại Đài truyền thanh Huyện

Với vai trò là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền huyện Kim Sơn. Trong những năm qua, Đài truyền thanh Kim Sơn vượt lên những khó khăn, tập thể lãnh đạo đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, động viên nhân dân tham gia học tập, rèn luyện, lao động, xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước, xứng đáng với vai trò là tiếng nói, là công cụ đắc lực của Huyện ủy- HĐND-UBND huyện, là diễn đàn tin cậy của nhân dân. Đội ngũ phóng viên, biên tập, kỹ thuật của Đài nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề, do đó đã có nhiều tác phẩm báo chí mang hơi thở cuộc sống. Trong năm 2017, Đài truyền thanh huyện Kim Sơn đã có nhiều đổi mới cả về nội dung tuyên truyền lẫn hình thức thể hiện, xây dựng được 268 chương trình phát thanh địa phương, trong đó có 7 chương trình địa phương trên sóng đài Tỉnh, số lượng tin bài gần 2.800. Số giờ tiếp âm trong năm đạt trên 2.000 giờ.

Việc đầu tư, nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất được đài huyện quan tâm, khai thác tốt trang thiết bị hiện có, đảm bảo phát sóng chất lượng tốt. Các phong trào thi đua của ngành luôn được đài duy trì và thực hiện tốt và có sự ủng hộ của Thường trực Huyện ủy - Lãnh đạo UBND huyện.

Qua kiểm tra, đánh giá, Đoàn kiểm tra đã kết luận Đài truyền thanh huyện Kim Sơn đủ điều kiện đề nghị UBND tỉnh công nhận đơn vị dẫn đầu trong phong trào phát thanh truyền thanh khối huyện, thành phố tỉnh Ninh Bình năm 2017.

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện