Khảo sát công tác tổ chức triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ XV

Thứ bảy, 30/03/2024 234 lượt xem

Ngày 29/3, Đoàn khảo sát của tỉnh về công tác tổ chức triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ XV (2023-2024) đã có buổi khảo sát tại huyện Kim Sơn.

Đoàn công tác đã nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thông tin, tuyên truyền và phát động cuộc thi của Ban Tổ chức Cuộc thi huyện; khảo sát tình hình, tiến độ triển khai thực hiện cuộc thi ở các Trường: Tiểu học Lai Thành A, THCS Văn Hải, THPT Kim Sơn C. Đồng thời tư vấn, hướng dẫn các đơn vị và thanh, thiếu niên, nhi đồng có mô hình/sản phẩm tham dự Cuộc thi hoàn thiện hồ sơ tham dự.

Đoàn công tác tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện mô hình/sản phẩm.

Qua khảo sát, Đoàn công tác của tỉnh đã đánh giá cao công tác triển khai Cuộc thi của BTC cấp huyện và các đơn vị cơ sở đã nghiêm túc triển khai, thực hiện kế hoạch của BTC cuộc thi, cơ bản thực hiện đúng các yêu cầu của cuộc thi đề ra...thu hút được đông đảo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng toàn huyện tham gia.

Tổng số sản phẩm tham gia Cuộc thi cấp trường tính đến ngày 29/3/2024 là: 882 sản phẩm, trong đó có 519 sản phẩm đã hoàn thiện, 363 sản phẩm chưa hoàn thiện.

Các sản phẩm tham gia dự thi.

Thời gian tiếp theo, BTC Cuộc thi cấp huyện tiếp tục chỉ đạo các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai Cuộc thi tại đơn vị và hướng dẫn các em học sinh có sản phẩm/ mô hình tham gia hoàn chỉnh sản phẩm/mô hình, tổ chức tổng kết Cuộc thi cấp trường và lựa chọn sản phẩm/mô hình tham gia Cuộc thi cấp huyện. BTC Cuộc thi cấp huyện chỉ đạo tổ chức tiếp nhận và chấm điểm, dự kiến xếp loại các sản phẩm/mô hình tham gia Cuộc thi cấp huyện, lựa chọn mô hình/sản phẩm tham gia Cuộc thi cấp tỉnh đảm bảo số lượng, chất lượng và thời gian quy định.

Bảo Châu