Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Khánh thành và bàn giao "Nhà tình nghĩa " cho gia đình Cựu chiến binh Vũ Minh Đảng, Phố Năm Dân, thị trấn Phát Diệm.

Thứ hai, 18/12/2023 263 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Được sự nhất trí của Thường trực Hội CCB tỉnh Ninh Bình, Hội doanh nhân CCB tỉnh, công ty Cổ phần thương mại và du lịch Doanh Sinh, Lãnh đạo Hội CCB huyện Kim Sơn và Đảng ủy thị trấn Phát Diệm. Ngày 18/12, Ban kiến thiết xây dựng thị trấn Phát Diệm tổ chức khánh thành và bàn giao "Nhà tình nghĩa " cho gia đình Cựu chiến binh Vũ Minh Đảng- Phố Năm Dân, thị trấn Phát Diệm.

Dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa có đồng chí Đoàn Quang Phú, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Doanh Sinh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể của Thị trấn Phát Diệm cùng đại diện gia đình.

Ngôi nhà tình nghĩa được khởi công xây dựng từ ngày 24/10/2023 đến ngày 18/12/2023 đã hoàn thành, diện tích 29m2, tổng kinh phí 149.500.000đ. Trong đó, tiền hỗ trợ từ Quỹ nghĩa tình đồng đội Hội doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình công ty Cổ phần thương mại và du lịch Doanh Sinh 133 triệu đồng, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội huyện” Kim Sơn ủng hộ 5.000.000đ; Hội CCB tỉnh ủng hộ 5.000.000 đ; Hội CCB huyện ủng hộ 3.500.000đ; Đảng ủy, HĐND,UBND thị trấn Phát Diệm ủng hộ 3.000.000đ.

Đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo CCB tỉnh, huyện và đại diện công ty Cổ phần thương mại và du lịch Doanh Sinh bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình cựu chiến binh Vũ Minh Đảng

Nhận những phần quà đầy ý nghĩa, cựu chiến binh Vũ Minh Đảng đã bày tỏ niềm xúc động sâu sắc đối với các cấp lãnh đạo, Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Doanh Sinh đã tạo điều kiện giúp đỡ để gia đình có được mái ấm khang trang như hiện nay. Đó không chỉ là sự ủng hộ về vật chất, mà còn ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, động viên gia đình ông vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Xây dựng nhà tình nghĩa là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, là sự quan tâm đặc biệt của cả cộng đồng đối với hội viên CCB khó khăn, những người đã hi sinh tuổi trẻ, xương máu của mình vì độc lập dân tộc. Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa không những giúp hội viên CCB khó khăn có được ngôi nhà mới an cư, mà còn tạo được niềm vui, giúp họ phấn khởi, hăng say lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững. Qua đó cũng thể hiện được sự cảm thông, chia sẻ, sự quan tâm của các cấp, các ngành đến đối tượng hộ nghèo nói chung và CCB nghèo nói riêng.

                                                                                    Diệu Hoa

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835571

Trực tuyến: 34

Hôm nay: 1413