Khánh thành trụ sở Ban chỉ huy Quân sự huyện

Thứ hai, 30/04/2018 1371 lượt xem

Sáng 26/1/2018, Ban chỉ huy Quân sự huyện Khánh thành trụ sở mới. Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí  Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh. Các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn của huyện.

Các đại biểu dự Lễ khánh thành

Sau 2 năm khởi công xây dựng, trụ sở Ban CHQS huyện được hoàn thành với diện tích 1.133m2. Công trình có các hạng mục: Nhà làm việc, sở chỉ huy, nhà hội trường, nhà trực ban, tiếp dân, nhà kho, vũ khí, nhà ở cán bộ chiến sĩ, nhà ăn nhà bếp…Công trình có tổng chi phí xây dựng là 21 tỷ đồng. Việc đưa công trình đi vào hoạt động đã góp phần tăng cường quản lý nhà nước về quốc phòng an ninh. Đồng thời, bảo đảm sinh hoạt, công tác của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nhà, tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Trụ sở làm việc Ban CHQS huyện Kim Sơn

Một số hình ảnh tại lễ khánh thành:

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Ban CHQS huyện

Đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện tặng quà chúc mừng Ban CHQS huyện

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện