Khánh thành Nhà Chữ thập đỏ

Thứ sáu, 17/01/2020 324 lượt xem

Sáng 16/01, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty xi măng Long Sơn  khánh thành công trình nhà Chữ thập đỏ cho các hộ gia đình: gia đình anh Trần Văn Ước – xã Ân Hòa;  Trần Thị Phú – xã Thượng Kiệm; Trần Thị Quế - xã Văn Hải; gia đình Bùi Thị Vãn – xã Kim Mỹ và gia đình anh Phạm Văn Sơn – xã Kim Đông.

Các gia đình được Hội Chữ thập đỏ và Công ty hỗ trợ về nhà ở lần này đều thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có gia đình già cả neo đơn, con bị tâm thần, có gia đình vợ mất, nuôi con nhỏ…v.v. Cảm thông, chia sẻ với các gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty xi măng Long Sơn hỗ trợ xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho các gia đình với số tiền 50 triệu đồng/gia đình. Ngoài số tiền do Công ty hỗ trợ, các gia đình còn vay mượn thêm anh em, bạn bè, họ hàng và sự giúp đỡ ngày công của bà con lối xóm để hoàn thiện việc xây dựng ngôi nhà kịp đón xuân mới trước tết Nguyên đán Canh Tý trong không khí vui mừng, phấn khởi.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

Một số hình ảnh Khánh thành nhà Chữ thập đỏ