Khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Kim Tân

Thứ ba, 30/07/2019 280 lượt xem

Nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, sáng 26/7/2019, Huyện đoàn Kim Sơn phối hợp với Đoàn TNCSHCM xã Kim Tân và  Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình người có công, người cao tuổi trên địa bàn xã Kim Tân.

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện đã thăm khám, siêu âm, phát hiện, sàng lọc một số bệnh thông thường và tư vấn cách phòng bệnh, cách sử dụng thuốc cho các đối tượng. Đối với những bệnh vượt khả năng chữa trị của Bệnh viện, các y, bác sĩ đã giới thiệu bệnh nhân lên tuyến trên điều trị.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Kim Sơn nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, góp phần cùng các cấp, các ngành quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống người có công./.

Tin, ảnh: Nguyễn Hằng – Xã Kim Tân