Khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4

Thứ ba, 17/11/2020 308 lượt xem

Nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ nắm bắt tình hình, cập nhật những kiến thức mới vừa toàn diện, vừa chuyên sâu, trên 240 đồng chí là cán bộ theo Quy định 164 – QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị vừa được tham gia lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức do Huyện ủy Kim Sơn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình tổ chức vào sáng 16/11, tại Trung tâm văn hóa thông tin huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Hoàng Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Việc bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, nhất là trong giai đoạn hiện nay, cải cách hành chính là một trong những yêu cầu cấp bách khách quan của quá trình đổi mới để bộ máy hành chính của hệ thống chính trị hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Do vậy mỗi đồng chí cán bộ không những tự học mà còn phải thường xuyên trau dồi, cập nhật kiến thức với nhiều hình thức phù hợp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Các đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 1 ngày, các đồng chí học viên được tiếp cận những thông tin, kiến thức về: Nâng cao đạo đức, công vụ gắn với việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính đối với cán bộ, công chức, viên chức; cập nhật những quy định mới của pháp luật về tổ chức, hoạt động chính quyền địa phương và cán bộ, công chức. Qua đó trang bị, cập nhật những kiến thức mới giúp các đồng chí giải quyết công việc tại cơ quan đơn vị hiệu quả hơn.