Khai mạc Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo quản lý thuộc đối tượng 4 theo quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị

Thứ hai, 11/09/2023 838 lượt xem

Sáng 11/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình khai mạc lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo quản lý thuộc đối tượng 4 theo quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị. Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Đình Chiến – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức sẽ giúp các đồng chí lãnh đạo, quản lý cập nhật kiến thức mới, phục vụ cho thực tiễn công tác tại đơn vị, địa phương

Trong thời gian 3 ngày, các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức quản lý trong cơ quan, tổ chức thuộc diện BTV quản lý, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn được cung cấp thông tin, kiến thức về các nội dung: Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Đây là những kiến thức góp phần giúp học viên được cập nhật kiến thức, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.

Công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi cấp uỷ, là nhu cầu của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị, bảo đảm cho cán bộ được học tập thường xuyên, học tập suốt đời để cán bộ luôn được cập nhật kiến thức mới, kỹ năng lãnh đạo quản lý khoa học, tiếp cận kịp thời các thông tin mới, tạo tiền đề cho các đồng chí lãnh đạo, quản lý có cơ sở lý luận, bám sát thực tiễn; xây dựng kế hoạch công tác, phương pháp làm việc phù hợp với chức trách nhiệm vụ, góp phần cùng với cơ quan, đơn vị, địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Diệu Hoa